Điểm Giao Dịch FPT Quận Thủ Đức Chi Nhánh Hỗ trợ FPT tại Thủ Đức
Home / Điểm Giao Dịch FPT Telecom / Điểm Giao Dịch FPT Quận Thủ Đức

Điểm Giao Dịch FPT Quận Thủ Đức

Điểm Giao Dịch FPT Quận Thủ Đức hỗ trợ các dịch vụ Internet + Truyền Hình FPT tại Quận Thủ Đức, tận tình và chu đáo

Điểm Giao Dịch FPT Quận Thủ Đức
Điểm Giao Dịch FPT Quận Thủ Đức
Giới Thiệu về Điểm Giao Dịch FPT Thủ Đức.

Chi nhánh FPT Thủ Đức hỗ trợ về các dịch vụ Internet + truyền hình và FPT Play Box, Với điểm giao dịch này sẽ hỗ trợ cho các khách hàng quan tâm đến dịch vụ tại Thủ Đức tiết kiệm được thời gian di chuyển, không còn phải đi ra các quận khác để đăng ký và hỗ trợ dịch vụ như trước đây.

Chi nhánh sẽ đầy đủ các bộ phận, Kỹ Thuật, nhân viên Kinh Doanh, Thu Ngân, và trưởng các bộ phận, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.

Điểm giao dịch FPT Quận Thủ Đức địa chỉ chi nhánh 66 Hoàng Diệu 2 phường Liên Chiểu quận Thủ Đức Hồ Chí Minh.

Holine đăng ký dịch vụ mới 0908.502.678 – 0964.938.777 không hỗ trợ kỹ thuật.

Holine hỗ trợ kỹ thuật: 1900.66.00

Tham khảo thêm khuyến mãi lắp mạng fpt tân bình với nhiều gói cước và trương trình khuyến mãi hấp dẫn

Thường quý khách hàng tìm kiếm điểm giao dịch để được hỗ trợ đăng ký mới, hoặc hỗ trợ những vấn đề đang gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ, tuy nhiên với công nghệ 4.0 thì bạn hoàn toàn có thể ở nhà là đều sẽ được hỗ trợ.

.. Những việc bạn không cần phải qua điểm giao dịch trực tiếp.

  1. Đóng cước, hiện nay bạn có thể đóng cước online bằng thẻ ngân hàng qua Internet banking, hoặc thẻ ATM thông qua member của FPT, Hi FPT hoặc qua các hệ thống FPT Shop và Thế Giới Di Động.
  2. Hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể yêu cầu kỹ thuật bằng cách liên hệ trực tiếp với số tổng đài 1900.66.00 hoặc yêu cầu trực tiếp trên phần mềm Hi FPT.
  3. Đăng ký mới dịch vụ, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Hotline 0964.938.777 để được nhân viên tư vấn dịch vụ nhanh chóng nhất.

.. Những việc bạn phải đến trực tiếp chi nhánh

  1. Chuyển địa điểm sử dụng mạng Internet ( Với việc này bạn cần phải qua trực tiếp chi nhánh cầm theo chứng minh thư thì mới làm được thủ tục )
  2. Nâng cấp hoặc hạ gói cước sử dụng.

Như vậy bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình sử dụng mạng FPT thông qua nhiều cách hướng dẫn ở trên, với các sự hỗ trợ này chắc chắn sẽ giúp cho bạn sử dụng tốt nhất luôn lưu thông mạng ổn định, và hài lòng nhất.

Leave a Reply

Call Now Button