Giới thiệu FPT Telecom
Home / đăng ký / Giới thiệu FPT Telecom
Giới thiệu FPT Telecom
Giới thiệu FPT Telecom

Giới thiệu FPT Telecom

Giới thiệu FPT Telecom

FPT HCM là một trong những website cung cấp các gói cước internet, Truyền hình, Camera, FPT Play Box của FPT Telecom. Trong đó khi quý khách hàng có nhu cầu sẽ được tư vấn đầy đủ dịch vụ, ký kết hợp đồng, tất cả đều sẽ được phục vụ tại nhà, với thời gian phục vụ 24/7/365 ngày, với thái độ tận tình, chu đáo, có trách nhiệm trong công việc, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

FPT HCM hỗ trợ quý khách hàng đăng ký dịch vụ trên toàn quốc về tất cả các dịch vụ của FPT Telecom cung cấp. Luôn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào bạn cần

Thông tin về FPT Telecom

Dưới đây là một số thông tin về FPT Telecom giúp bạn hiểu hơn

Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Inernet tại Việt Nam.

Giới thiệu FPT Telecom
Giới thiệu FPT Telecom

Hình ảnh trên là giới thiệu FPT Telecom về quá trình phát triển trong các năm vừa qua, được minh họa một cách rõ ràng, giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về quá trình hoạt động và phát triển của FPT Telecom.

Lĩnh vực FPT Telecom kinh doanh

  • Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng rộng
  • Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động
  • Dịch vụ Truyền hình trả tiền
  • Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
  • Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ Viễn thông, Internet
  • Xuất nhập khẩu thiết bị Viễn thông và Internet.
  • Dịch vụ Viễn thông cố định nội hạt
  • Dịch vụ Viễn thông giá trị gia tăng
  • Dịch vụ Viễn thông cố định đường dài trong nước.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ, FPT HCM không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách hàng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, với sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp, sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của FPT HCM. Chính vì vậy khi đến với FPT bạn sẽ luôn được hỗ trợ nhanh chóng từ đăng ký mới và trong xuốt quá trình sử dụng dịch vụ

Với việc cung cấp nhiều gói cước internet tốc độ cao, ổn định, giá cả hợp lý, mạng FPT hiện nay đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng trên toàn quốc. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt huyết với công việc chắc chắn sẽ mang đế cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin FPT HCM xin liên hệ

Website: https://fpthcm.com.vn/

Link đăng ký dịch vụ: https://fpthcm.com.vn/lap-mang-fpt/

Hotline: 0964938777

Email: hoangtbv@gmail.com

Trụ sở chính:

Hà Nội: 17, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

About hoangtbv12

Call Now Button