Không Vào Được 192.168.1.1 Đổi Mật Khẩu Wifi FPT, Viettel, CMC, VNPT
Home / Khắc Phục Không Vào Được 192.168.1.1 Đổi Mật Khẩu Wifi / Không Vào Được 192.168.1.1 Đổi Mật Khẩu Wifi

Không Vào Được 192.168.1.1 Đổi Mật Khẩu Wifi

Lắp đặt camera quan sát FPT

Không Vào Được 192.168.1.1 Đổi Mật Khẩu Wifi đang là một trong những khó khăn của người người dùng khi đổi mật khẩu wifi, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đổi mật khẩu nhanh chóng nhất.

Báo Mất mạng VNPT Viettel SCTV
Không Vào Được 192.168.1.1 Đổi Mật Khẩu Wifi
Không Vào Được 192.168.1.1 Đổi Mật Khẩu Wifi
Bạn đã xem rất nhiều video hướng dẫn đổi mật khẩu wifi của các nhà mạng, nhưng bạn vẫn gặp khó khăn không đổi được mật khẩu vì không truy cập được vào đường link 192.168.1.1 để đổi mật khẩu, vậy lỗi này là do đâu, các khắc phục như thế nào, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn này, bạn sẽ thực hiện được nhanh chóng nhất

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi

Trước khi xem hướng dẫn cụ thể, bạn có thể xem qua hướng dẫn bằng video bên dưới

Để phân tích cụ thể, chúng ta sẽ cùng xem nguyên nhân bạn đang gặp phải khi không vào được 192.168.1.1 là do đâu.

  • Đường link truy cập vào modem wifi nhà bạn không phải là 192.168.1.1 nên bạn vào thì trình duyệt báo không đúng, chi tiết khắc phục nguyên nhân lỗi này bạn sẽ xem hướng dẫn ở bên dưới.
  • Bạn phải chắc chắn rằng bạn đã kết nối với modem wifi bằng dây lan, tại sao lại cần kết nối bằng dây lan, vì khi kết nối như vậy thì không sẽ không bị gián đoạn kết nối trong quá trình đổi mật khẩu của mình.

Giải thích thêm. tại sao lại không truy cập được vào modem wifi qua link 192.168.1.1, vì đường link này không phải là đường link truy cập của tất cả các loại modem, đôi khi nó sẽ được thay đổi bằng 1 đường link khác, vì thế khi bạn truy cập thì sẽ không vào được, vì bạn đang vào sai đường link của modem mà bạn đang muốn đổi. Vậy hãy xem cách FPT HCM truy cập vào modem wifi qua hướng dẫn ở bên dưới

Các bước đổi mật khẩu Wifi

Để truy cập vào modem wifi bạn cần phải truy cập các bước như sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tìm đường link chính xác vào modem wifi

Từ Start dưới thanh công cụ máy tính bạn gõ Run và ấn Enter. như bảng ở bên dưới.

Sau khi bạn bạn ấn enter thực hiện ở bước trên, Sau đó tại màn hình xuất hiện hình như bên dưới bạn đánh tiếp CMD, sau đó ấn ok.

Bạn đánh tiếp chữ CMD như ảnh ở bên trên
Bạn đánh tiếp chữ CMD như ảnh ở bên trên

Sau khi bạn ấn ok, sẽ tiếp tục sẽ hiện ra 1 cửa sổ, bạn chỉ cần đánh vào dòng lệnh ipconfig sau đó ấn enter, và kết quả sẽ hiển thi ra đường link đổi mật khẩu modem wifi nhưng dòng bên dưới.

Bạn nhập dòng lệnh ipconfig và ấn enter
Bạn nhập dòng lệnh ipconfig và ấn enter

Tại bảng bên trên bạn đã có thể thấy tại dòng Default Gateway thì modem wifi nhà mình có đường link truy cập là 192.168.1.1 tương tự, nếu modem wifi nhà bạn có đường link truy cập khác không phải là 192.168.1.1 thì nó cũng sẽ hiển thị ngay tại đây, công việc của bạn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường link mà bạn tìm thấy đó là có thể truy cập được ngay vào modem wifi mà bạn đang sử dụng.

Sau khi đã tìm được đường link truy cập vào modem wifi rồi, nhưng bạn lại không vào được modem wifi qua mật khẩu admin, hoặc bạn chưa biết các đổi mật khẩu wifi chi tiết thì có thể xem tiếp các bài hướng dẫn đầy đủ bên dưới đây để nắm được cách đổi mật khẩu nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn đổi mật khẩu modem wifi bằng điện thoại di động

  1. Khắc Phục Lỗi Đổi Mật Khẩu Wifi FPT Không Đúng Pass Admin
  2. Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi FPT
  3. Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel
  4. Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi SCTV
  5. Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi VNPT

Với các bài viết hướng dẫn chuyên nghiệp ở bên trên, chắc chắn sẽ giúp được cho bạn thực hiện được việc đổi mật khẩu wifi nhanh chóng nhất, bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước mà bài viết hướng dẫn.

Chúc bạn thực hiện đổi mật khẩu wifi thành công

Lắp đặt camera quan sát FPT
Call Now Button