Lắp đặt wifi cho phòng trọ giá bao nhiêu? Cách thực hiện?

Ở các khu trung tâm như quận 1, thiết bị wifi nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo

Lắp đặt WiFi cho phòng trọ không chỉ là một dịch vụ phổ biến mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người kết nối với thế giới trong thời đại công nghệ số hiện đại ngày nay. Đây là bước ngoặt mang lại nhiều tiện ích và là công cụ quan trọng hỗ trợ giáo dục, giải trí cũng như các hoạt động hàng ngày.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Lắp đặt WiFi cho phòng trọ

Việc sử dụng dịch vụ lắp WiFi cho phòng trọ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho người dùng. Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Bằng cách sử dụng WiFi trong phòng trọ, người dùng có thể giảm chi phí dữ liệu di động và tận hưởng lợi ích tốt nhất từ gói cước của mình;
  • Nhà mạng sẽ cung cấp kết nối internet ổn định, giúp người dùng tránh được tình trạng gián đoạn và giảm gặp khó khăn khi sử dụng internet;
  • Nếu bạn là học sinh, sinh viên, mạng WiFi có kết nối ổn định sẽ hỗ trợ việc tham gia các khóa học trực tuyến, tìm kiếm thông tin và thực hiện nhiệm vụ học tập một cách hiệu quả hơn;
  • Sử dụng WIFI để trải nghiệm các tiện ích giải trí từ xem phim và nghe nhạc trực tuyến đến chơi game trực tuyến, tạo nên một không gian giải trí tại chính phòng trọ;
  • Người dùng cũng có thể linh hoạt làm việc tại nhà, tiết kiệm thời gian di chuyển và tăng hiệu suất công việc;
  • Lắp wifi tại nhà đảm bảo bạn có thể giao tiếp nhanh chóng qua các nền tảng mạng xã hội cần kết nối trực tuyến: video call, chat, zalo, facebook, messenger, email…
Wifi là tiện ích không thể thiếu ngày nay
Wifi là tiện ích không thể thiếu ngày nay

Mục đích của việc lắp wifi cho phòng trọ 

Việc lắp đặt WiFi phòng trọ không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ mạng internet mà còn mang lại nhiều mục đích quan trọng đối với cuộc sống hiện đại. Trước hết, nó tạo ra một môi trường kết nối hiện đại, nơi mà sự liên kết thông tin và giao tiếp trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Tiếp theo, đây còn là bước quan trọng để tạo nền tảng cho sự phát triển công nghệ trong tương lai. Mạng WiFi là cơ sở để tích hợp các công nghệ tiên tiến, đảm bảo rằng phòng trọ không chỉ là nơi ở mà còn là không gian sáng tạo và tiện nghi phù hợp với người dùng là học sinh, sinh viên hoặc đã đi làm

Tóm lại, việc lắp WiFi cho phòng trọ không chỉ đơn thuần là đáp ứng nhu cầu cơ bản, mà còn mở ra một thế giới mới với nhiều tiện ích và cơ hội hấp dẫn hơn. Với chi phí hợp lý, quy trình lắp đặt nhanh chóng và giao diện dễ sử dụng, dịch vụ WiFi tại phòng trọ đã trở thành một tiện ích không thể thiếu, đáp ứng nhu cầu kết nối và trải nghiệm số của mọi người.

Ở các khu trung tâm như quận 1, thiết bị wifi nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo
Ở các khu trung tâm như quận 1, thiết bị wifi nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo

Bảng giá lắp đặt wifi cho phòng trọ

FPT Telecom xin gửi tới Quý khách hàng chương trình đăng ký gói mạng FPT có địa chỉ kéo cáp tại Hà Nội và TP. HCM & Toàn Quốc chỉ cần lựa chọn đăng ký từ gói cước Internet Giga tới Meta có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu giải trí, xem phim, chất lượng cao, chơi game online, Lives Streamer.

Bảng giá Internet FPT Cá Nhân

Gói cước SUPER GIGA SKY Mesh META Mesh
Tốc độ 100 Mbps 150Mbps 1.024/150 1.024/1.024
KV Huyện 165,000 185,000 235,000 335,000
KV Quận N/a 220,000 250,000 350,000
Thiết bị miễn phí Modem Wifi 5 (Nhà chung cư diện tích bé, nhà phố 1-2 tầng) Mesh Wifi 6 (Nhà chung cư diện tích lớn, nhà phố 3-4 tầng)
Phù hợp với Phù hợp với cá nhân/hộ gia đình nhu cầu thông thường Hộ gia đình, nhu cầu cao… Nhà hàng, café, shop, livestream…
Phí hoà mạng 299,000 299,000 299,000 299,000
Trả trước 06 tháng Tặng 1 tháng cước Tặng 1 tháng cước Tặng 1 tháng cước Tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 tháng Tặng 2 tháng cước Tặng 2 tháng cước Tặng 2 tháng cước Tặng 2 tháng cước
Đăng ký online Click tại đây Click tại đây Click tại đây Click tại đây
Lưu ý Báo giá gói Internet Gia Đình đã bao gồm VATKhông áp dụng đăng ký trả sau từng tháng Mức giá trên sẽ thay đổi theo từng khu vực và thời điểm

Bảng giá gói cước internet kết hợp truyền hình

Chi tiết báo giá Combo Internet và Truyền hình FPT play 4k

Internet + Truyền hình FPT

Gói cước SUPER GIGA SKY Mesh META Mesh
Tốc độ 100 Mbps 150 Mbps Tối đa 1Gbps/150 Tối đa lên 1Gbps
Tiện ích Gần 200 kênh trong nước và quốc tế + UEFA Champions League +V.league Kho phim chiếu RẠP, Youtube, Karaoke, Hài kịch…
KV Ngoại Thành 215,000 220,000 270,000 380,000
KV Nội Thành N/a 270,000 280,000 390,000
Thiết bị miễn phí Wifi 5 + FPT Play Box(Nhà chung cư diện tích bé, nhà phố 1-2 tầng) Wifi 6 + FPT Play Box(Nhà chung cư diện tích lớn, nhà phố 3-4 tầng)
Phù hợp với Phù hợp với cá nhân/hộ gia đình nhu cầu thông thường Hộ gia đình, nhu cầu cao… Nhà hàng, café, shop, livestream…
Phí hoà mạng 299,000 299,000 299,000 299,000
Trả trước 06 tháng Tặng 1 tháng cước Tặng 1 tháng cước Tặng 1 tháng cước Tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 tháng Tặng 2 tháng cước Tặng 2 tháng cước Tặng 2 tháng cước Tặng 2 tháng cước
Đăng ký online Click tại đây Click tại đây
Lưu ý: Bảng giá gói Combo Internet FPT và Truyền hình HD trên đã bao gồm VAT 10%

Tổng đài FPT

Khám phá sự thuận tiện và kết nối mạng xuyên suốt với dịch vụ lắp WiFi phòng trọ của FPT. Trải nghiệm internet tốc độ cao giúp bạn có cơ hội kết nối khám phá cuộc sống số mới, đơn giản và tiện ích hơn.

Hotline

Cách lắp wifi tại phòng trọ

Lắp đặt wifi tại phòng trọ là một dịch vụ cực kỳ đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng và được khuyến khích sử dụng hiện nay. Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã sở hữu một đường truyền internet chất lượng cao giúp bạn có thể học tập, giải trí và làm việc từ xa một cách dễ dàng

Bước 1: Gọi điện thoại đến đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi phòng trọ, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp các gói dịch vụ và bạn sẽ lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu nhất. 

Bước 2: Nhân viên lắp đặt sẽ xác nhận lại thời gian đến lắp đặt, đặc biệt ở một số đơn vị còn có thể lắp đặt ngoài giờ, phù hợp với người dùng đang là học sinh hoặc đã đi làm. 

Bước 3: Nhân viên lắp đặt thiết bị tại phòng trọ của bạn, sau đó hướng dẫn một số điểm cơ bản để bạn có thể sử dụng một cách thành thục nhất. 

Bước 4: Thanh toán và bảo hành, hầu hết các thiết bị wifi đều được bảo hành, trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố hoặc thắc mắc gì bạn đều có thể liên hệ đơn vị cung cấp để được hỗ trợ.  

Tại TP.HCM dịch vụ lắp wifi tại phòng trọ chỉ mất 30 phút
Tại TP.HCM dịch vụ lắp wifi tại phòng trọ chỉ mất 30 phút

Các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp wifi cho phòng trọ tốt nhất hiện nay

Wifi là tiện ích không thể thiếu hiện nay, hãy cùng điểm qua những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp wifi cho phòng trọ tốt nhất giúp bạn có thêm thông tin để dễ dàng lựa chọn. 

  • Internet FPT: Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, FPT cung cấp gói dịch vụ WiFi cho phòng trọ với đa dạng tốc độ đường truyền và gói cước.
  • VNPT: Một trong những doanh nghiệp viễn thông lớn của Việt Nam mà người dùng có thể tin tưởng lựa chọn. 
  • Viettel: Không chỉ đánh mạnh vào thị trường doanh nghiệp, nhà mạng này cũng cho ra các gói cước đa dạng tốc độ đường truyền cùng cước phí phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
  • MobiFone: MobiFone không chỉ nổi tiếng với dịch vụ di động mà còn cung cấp dịch vụ internet, bao gồm cả lắp WiFi cho phòng trọ.
Có wifi, dù ở Hà Nội bạn vẫn có thể dễ dàng nói chuyện với người thân bên Mỹ
Có wifi, dù ở Hà Nội bạn vẫn có thể dễ dàng nói chuyện với người thân bên Mỹ

Đa dạng tiện ích, kết nối cộng đồng, lắp WiFi cho phòng trọ không chỉ là sự đổi mới mà còn là bước tiến quan trọng trong việc tạo nên một không gian sống hiện đại và tiện nghi. Hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp phù hợp để đưa bạn đến những trải nghiệm mới, tạo nên một cuộc sống sống động và kết nối những cơ hội không giới hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0936 888 321