Top 05+ máy phiên dịch 2 chiều chất lượng tốt nhất hiện nay

Máy phiên dịch 2 chiều là thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho việc dịch ngôn ngữ. Đây là trợ thủ đắc lực cho nhiều người làm việc trong môi trường quốc tế hay các công việc có liên quan đến ngoại ngữ. Hiện nay trên thị trường đã có nhiều loại máy phiên dịch 2 chiều, người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Máy phiên dịch 2 chiều là gì

Máy phiên dịch là một thiết bị hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ ngay khi có giọng nói. Nó sẽ tiếp nhận âm thanh, phân tích và dịch sang ngôn ngữ mà người dùng mong muốn ngay lập tức. Điều này giúp cho ngôn ngữ được chuyển đổi với tốc độ rất nhanh, chỉ mất khoảng 2 giây hoặc thậm chí là nhanh hơn. Máy phiên dịch gồm có hai loại là máy phiên dịch 1 chiều và máy phiên dịch 2 chiều.

Máy phiên dịch 2 chiều
Máy phiên dịch 2 chiều vô cùng tiện lợi

Máy phiên dịch 2 chiều là một loại máy có khả năng dịch giữa cả 2 chiều. Điều đó có nghĩa là máy có thể dịch từ tiếng mẹ đẻ sang ngôn ngữ khác và ngược lại. Đây là một công cụ phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

Top 5+ máy phiên dịch 2 chiều chất lượng tốt

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều loại máy phiên dịch 2 chiều chất lượng tốt với nhiều mức giá khác nhau. Một số loại máy phiên dịch tốt nhất hiện nay có thể kể đến như:

Atalk Plus

Atalk Plus là máy phiên dịch 2 chiều đến từ thương hiệu Việt Nam. Từ khi ra mắt, thiết bị dịch từ thương hiệu này đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng bằng một loạt tính năng vượt trội và công nghệ AI tiên tiến. Sản phẩm máy phiên dịch độc quyền này được sản xuất theo công nghệ Hà Lan, Sự tối ưu hóa cho ngôn ngữ Việt đã mang lại những trải nghiệm rất tốt cho người Việt Nam.

Máy phiên dịch 2 chiều Atalk Plus
Máy phiên dịch 2 chiều Atalk Plus hiện đại

Các tính năng của máy phiên dịch Atalk Plus:

 • Phiên dịch đa ngôn ngữ: Máy phiên dịch 2 chiều Atalk Plus có thể dịch trực tuyến với 108 ngôn ngữ khác nhau và phiên dịch offline cho 13 ngôn ngữ. Độ chính xác của quá trình dịch lên đến 98%.
 • Dịch giọng nói siêu tốc: Máy phiên dịch Atalk Plus có thể dịch giọng nói trong vòng 30 giây, giúp người dùng có thể nhanh chóng hiểu và giao tiếp một cách hiệu quả hơn. Micro tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn sẽ giúp lọc tiếng ồn, nhận diện giọng nói nhanh chóng và chính xác.
 • Dịch văn bản hiệu quả: Có thể dịch tin tức, báo chí, văn bản dài…
 • Dịch ảnh trực tuyến: Có thể scan hình ảnh, dịch nội dung hiệu quả.
 • Dịch hội nhóm: Có thể kết nối nhiều máy lại với nhau để dịch hội nhóm.
 • Dịch ghi âm: Có thể ghi lại cuộc trò chuyện hoặc phỏng vấn và dịch lại về sau.
 • Kết nối đa dạng: Kết nối qua wifi, 4G, Bluetooth.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp máy phiên dịch atalk plus giá rẻ

Travis One

Travis One là máy phiên dịch 2 chiều đa ngôn ngữ với thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay. Đây là loại máy phổ biến và bán rất chạy trong nhóm các thiết bị phiên dịch. Travis One có thể dịch 2 chiều từ tiếng Việt sang tiếng Anh và 80 loại ngôn ngữ thông dụng khác.

Máy phiên dịch Travis One
Máy phiên dịch ngôn ngữ Travis One

Các tính năng của máy phiên dịch Travis One:

 • Phiên dịch đa ngôn ngữ.
 • Kết nối đa dạng: Kết nối qua wifi, 3G, Bluetooth.

TESIYI Mini AI

TESIYI Min AI là một trong những model máy phiên dịch 2 chiều mini tiên tiến nhất, sử dụng AI và các thuật toán hiện đại để hoàn thành quá trình dịch. TESIYI Min AI có thể dịch lên đến 106 loại ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm của thiết bị cũng luôn được cập nhật để bổ sung thêm các loại ngôn ngữ khác.

Máy phiên dịch 2 chiều TESIYI Min AI
Máy phiên dịch 2 chiều TESIYI Min AI chất lượng

Các tính năng của máy phiên dịch TESIYI Min AI:

 • Dịch ngôn ngữ 2 chiều tức thì: Chức năng này giúp người dùng có thể giao tiếp với người từ nhiều quốc gia khác nhau mà không lo ngại về rào cản ngôn ngữ.
 • Dịch hình ảnh: TESIYI Min AI cho phép người dùng dịch ngôn ngữ thông qua hình ảnh, thuận tiện hơn cho người dùng.
 • Kết nối đa dạng: Có thể kết nối qua wifi, bluetooth.

Buoth T9

Buoth T9 là máy phiên dịch 2 chiều cầm tay với cấu hình đơn giản nhưng mạnh mẽ. Buoth T9 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chính vì vậy, đây là người bạn đồng hành lý tưởng khi bạn đi du lịch đến khác quốc gia khác hoặc làm việc trong môi trường đa ngôn ngữ.

Máy phiên dịch Buoth T9
Máy phiên dịch 2 chiều Buoth T9

Các tính năng của máy phiên dịch Buoth T9:

 • Phiên dịch đa ngôn ngữ: Buoth T9 hỗ trợ dịch hai chiều cho 106 ngôn ngữ phổ biến.
 • Dịch ảnh: Buoth T9 có tính năng dịch ảnh cho 44 ngôn ngữ.
 • Camera nhận dạng ký tự: Buoth T9 được trang bị camera có khả năng nhận dạng ký tự (OCR) với 5 triệu điểm ảnh trên màn hình cảm ứng 2.4inch. Điều này giúp cho việc dịch văn bản từ hình ảnh trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.
 • Dịch ngoại tuyến: Buoth T9 cho phép người dùng dịch ngoại tuyến với những câu thoại giao tiếp chủ yếu được lưu trữ trong máy.

Mortentr

Mortentr là máy phiên dịch 2 chiều có khả năng dịch hơn 70 ngôn ngữ khác nhau, với các tính năng tuyệt vời như:

Máy phiên dịch tiếng Anh Mortentr
Máy phiên dịch tiếng Anh Mortentr hiệu quả
 • Dịch 2 chiều đa năng: Người dùng có thể sử dụng Mortentr để dịch từ tiếng Anh qua tiếng VIệt và ngược lại.
 • Kết nối đa dạng: Có thể kết nối qua wifi, 4G.

Máy phiên dịch 2 chiều là trợ thủ đắc lực mà ai cũng nên sở hữu trong môi trường hội nhập hiện nay. Việc sử dụng tiếng Anh ngày càng phổ biến trong công việc, sử dụng thiết bị dịch 2 chiều sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong cuộc sống, công việc, nhất là vấn đề giao tiếp. Các bạn có thể tham khảo top 5 máy phiên dịch 2 chiều được đề cập ở trên để sắm cho mình một chiếc phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0936 888 321