Mua điều khiển truyền hình SCTV ở đâu

Mạng SCTV được biết đến với dịch vụ truyền hình với ưu điểm dễ dàng lắp đặt, sử dụng được cho nhiều tivi, đặc biệt với nhiều kênh SCTV được nhiều người yêu thích, trong quá trình sử dụng lâu việc remote sctv bị hỏng là điều không tránh khỏi, và điều được nhiều dùng quan tâm nhất cũng chính là việc mua điều khiển truyền hình sctv ở đâu, có dễ không và có tốn kém nhiều chi phí hay không, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các cách để mua một cách nhanh chóng cũng như cung cấp một số mức giá cho bạn tham khảo nhé.

Mua điều khiển truyền hình SCTV ở đâu
Mua điều khiển truyền hình SCTV ở đâu

Remote SCTV có dễ bị hư không?

Không những Remote SCTV mà tất cả remote các hãng truyền hình khác đều có thời hạn sử dụng nhất định, thời hạn ở đây không phải là vào thời gian cố định nào đó sau lần bạn sử dụng đầu tiên nó sẽ hỏng, thông thường khi bạn sử dụng quá lâu thì việc bị hỏng là điều đương nhiên, vì thế thời gian bảo hành mới được nhà sản xuất và nhà mạng mới đưa ra thời gian bảo hành là 12 tháng.

Việc sử dụng Remote SCTV có dễ bị hỏng hay không còn phụ thuộc chính vào bạn nữa, nếu trẻ nhỏ thường hay nghịch đánh rơi, hay đổ nước vào thì thiết bị sẽ rất dễ bị hỏng, liệt nút…vv. chính vì vậy bạn cần phải giữ gìn trong quá trình sử dụng để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị được tốt hơn.

Mua điều khiển truyền hình SCTV ở đâu?

Hiện nay để mua điều khiển truyền hình SCTV thì có rất nhiều cách, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn bên dưới nhé.

Mua điều khiển truyền hình SCTV tại điểm giao dịch

Bạn có thể qua trực tiếp điểm giao dịch SCTV gần nhất với nơi bạn sinh sống để mua điều khiển, nếu bạn không biết địa chỉ SCTV gần nhất tại khu vực bạn sinh sống thì có xem qua bài viết => cách liên hệ tổng đài mạng SCTV để được nhân viên tư vấn rõ hơn, cung cấp địa chỉ điểm giao dịch gần nhất với nơi bạn sinh sống, đôi khi còn có thể giao tại nhà cho bạn nếu bạn yêu cầu.

Mua điều khiển truyền hình SCTV qua các trang thương mại điện tử

Hiện nay trên các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, Tiki, đều có bán thiết bị điều khiển truyền hình này, thông thường các thiết bị này là hàng đã qua sử dụng, chúng tôi không dám chắc remote trên đó có thật sự chuẩn hay không, tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm sự tiện lợi và nhanh chóng thì cũng có thể tham khảo thêm.

Tham khảo thêm: mua điều khiển truyền hình FPT nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này

Remote đầu thu hd SCTV giá thế nào?

Remote đầu thu hd SCTV
Remote đầu thu hd SCTV

Thông thường các nhà mạng bán điều khiển giá rất rẻ, Remote đầu thu hd SCTV cũng không phải là ngoại lệ, thông thường với chiếc điều khiển này thì chỉ có giá từ 50.000vnđ đến 100.000 vnđ, giá này có thể được thay đổi liên tục theo thời gian

Điều khiển truyền hình SCTV hỏng có sửa được không?

Có chứ, tùy vào mức độ hỏng do đâu mà mới có thể trả lời chính xác cho bạn, tuy nhiên nếu để sửa thì hoàn toàn có thể. Hiện nay rất ít người thực hiện việc này, vì các lý do sau đây

  • Ít người nhận sửa
  • Giá thành mua điều khiển mới không cao

Để mua một chiếc điều khiển mới giá vô cùng rẻ, hơn nữa nếu bạn sửa thì không dám chắc được sử dụng một thời gian ngắn nữa nó có còn hỏng nữa hay không, chính vì vậy việc mua điều khiển mới để sử dụng vẫn luôn là một giải pháp an toàn, và gần như 100% người dùng dịch vụ lựa chọn.

Kết luận:

Việc mua điều khiển truyền hình SCTV không hề khó, bạn có thể qua trực tiếp điểm giao dịch SCTV gần nhất hoặc mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử, giá thành cũng rất rẻ, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ Internet + Truyền hình FPT thì có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây.

Internet + Truyền hình FPT gói cước thấp nhất 80Mbps, miễn phí modem wifi, đầu thu HD, và phí lắp đặt

Link báo giá gói cước: https://fpthcm.com.vn/lap-mang-fpt/

Mobile: 0964.938.777

Trụ sở: 17, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0936 888 321