Các hình thức thanh toán cước internet FPT

Bạn đang sử dụng dịch vụ internet FPT, đã đến thời hạn thanh toán cước nhưng bạn lại chưa biết thanh toán cước internet FPT ở đâu cho tiện và có bao nhiêu hình thức thanh toán, đừng lo trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các hình thức đóng tiền mạng FPT một cách nhanh chóng.

Các hình thức thanh toán cước internet FPT
Các hình thức thanh toán cước internet FPT

Thanh toán cước internet FPT diễn ra định kỳ hàng tháng, để được hưởng nhiều khuyến mãi hơn thì tốt nhất bạn nên tham gia các hình thức trả trước từ 6 đến 12 tháng để được tặng thêm tháng cước sử dụng miễn phí.

Thông thường việc thanh toán cước FPT sẽ được nhân viên kinh doanh đăng ký theo nhu cầu của bạn ngay từ lúc làm hợp đồng, tuy nhiên thường hợp đồng ban đầu quý khách hàng thường đăng ký trả trước từ 6 đến 12 tháng, trải qua một thời gian quá lâu bạn không còn nhớ được các hình thức thanh toán cước internet FPT như thế nào nữa, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp lại cho bạn một lần nữa các hình thức thanh toán cước internet FPT đang được nhiều người áp dụng hàng tháng nhất.

Chưa kịp thanh toán mạng FPT thì làm thế nào?

Nếu bạn bận chưa có thời gian để thanh toán thì bạn có thể gia hạn mạng tiếp tục sử dụng thêm từ 1 đến 2 ngày hoàn toàn miễn phí tại bài viết gia hạn mạng FPT tại đây bạn sẽ dễ dàng biết cách gia hạn thêm thời gian sử dụng mỗi khi chưa kịp đi đóng cước FPT và bị khóa mạng.

Các hình thức thanh toán cước internet FPT

Hiện nay đang có rất cách để thanh toán internet FPT như thanh toán online qua các hệ thống internet banking của các ngân hàng, qua ví điện tử, tại quầy, hay tại các đối tác chấp nhận thanh toán cho FPT, bạn có thể cân nhắc các hình thức thanh toán dưới đây và lựa chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp với mình nhất.

Thanh toán FPT
Thanh toán FPT

Thanh toán FPT bằng tiền mặt

Thanh toán tiền mạng FPT tại địa chỉ khách hàng

Với hình thức này thì sẽ có thu ngân qua tại địa chỉ lắp đặt và thu tiền cước hàng tháng cho bạn, thời gian thu sẽ không cố định một ngày mà sẽ từ mùng 1 đến ngày 16 hàng tháng, để thuận tiện hơn thì khi thu ngân qua thu cước bạn có thể hẹn thời gian mà bạn có nhà thường xuyên nhất.

Phí thu tại nhà sẽ là 8.800 VNĐ.

Thanh toán internet FPT tại quầy giao dịch

Bạn có thể qua các điểm giao dịch FPT gần nhất để thanh toán, không nhất thiết điểm giao dịch đó có thuộc khu vực bạn lắp đặt hay không, miễn là các điểm giao dịch FPT bất kỳ mà bạn đi qua cũng có thể thanh toán được.

Thanh toán tiền mạng FPT tại các đại lý ủy quyền

Hiện nay có rất nhiều điểm chấp nhận thanh toán tiền mạng FPT được chúng tôi liệt kê bên dưới

  • Thanh toán internet FPT tại Điện Máy Xanh
  • Thanh toán tại FPT Shop
  • Thanh toán tại B’s Smart
  • Thanh toán tại Thế giới di động
  • Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi.

Thanh toán FPT bằng tài khoản các ngân hàng

Tất cả các hình thức thanh toán Online bằng ngân hàng thì đều yêu cầu bạn phải có số hợp đồng mà mình đang sử dụng thì mới có thể thanh toán được, vì vậy nếu bạn chưa biết số hợp đồng mình đang sử dụng là số nào thì hãy liên hệ với tổng đài mạng FPT để được nhân viên cung cấp chính xác số hợp đồng để bạn thanh toán.

Thanh toán cước FPT Auto Banking (trừ tiền tự động)

Với hình thức này thì khi đến kỳ hạn thanh toán cước bạn không cần phải thanh toán mà sẽ được tự động trừ vào tài khoản ngân hàng của mình, để sử dụng bạn cần phải đăng ký trực tiếp với các ngân hàng mà bạn đang dùng.

Đóng tiền mạng FPT tại ATM

Tại các cây ATM thì bạn vào mục TT phí dịch vụ sau đó chọn FPT Telecom và tiến hành thanh toán

Đóng tiền Internet FPT bằng Internet Banking

Đây là một trong những lựa chọn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi tính tiện lợi của nó, khi bạn truy cập trên internet banking thì sẽ thấy mục “thanh toán hóa đơn” bạn chọn Internet sau đó tiếp tục chọn FPT Telecom hoặc thanh toán cướ FPT nhập số hợp đồng hệ thống sẽ tự động hiện ra số tiền cước mà bạn cần thanh toán, bạn ấn OK sau đó nhập mã OTP mà ngân hàng gửi về là sẽ thanh toán thành công

Thanh toán tiền Internet FPT qua Hi FPT

Hiện nay FPT đã cung cấp cho quý khách hàng ứng dụng Hi FPT để hỗ trợ trong quá trình sử dụng được tốt nhất, trong Hi FPT hỗ trợ nhiều tính năng như đổi mật khẩu wifi FPT, hay hỗ trợ kĩ thuật, đặc biệt hơn là thanh toán cước online, bạn chỉ cần vào mục thanh toán cước sau đó làm theo hướng dẫn là sẽ thanh toán thành công.

Những lỗi sau khi thanh toán tiền mạng FPT

Thông thường lỗi thường gặp nhất sau khi thanh toán tiền mạng FPT là mạng vẫn bị khóa chặn cước, lỗi này xuất phát từ việc bạn để quá hạn thanh toán và bị khóa mạng sau đó mới tiến hành thanh toán, lỗi này thì rất đơn giản bạn chỉ cần khởi động lại modem wifi, để hệ thống nhận lại tín hiệu cũng như xác nhận lại việc thanh toán cho bạn, sau 1 phút là bạn sẽ có mạng để tiếp tục sử dụng

Hóa đơn Internet FPT gửi vào mail sau khi thanh toán

Nếu bạn đăng ký địa chỉ mail của mình cho nhà mạng, thì sau khi thanh toán cước hóa đơn internet FPT sẽ được gửi vào mail cho bạn, chi tiết từng khoản mà bạn đã thanh toán.

Thanh toán tiền mạng FPT
Thanh toán tiền mạng FPT

Lời kết:

Với việc đa dạng hình thức thanh toán cước internet FPT như trên chắc hẳn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và thanh toán dễ dàng hơn, giúp đường truyền của bạn không bị gián đoạn giữa chừng vì quá hạn thanh toán.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần viễn thông FPT

Mobile: 0964.938.777

Website: https://fpthcm.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0936 888 321