Tình trạng mạng Viettel hôm nay bị gì?

Tình trạng mạng Viettel hôm nay bị gì? tại sao đường truyền internet Viettel của tôi bị mất kết nối và không thể sử dụng được, chắc hẳn bạn đang rất bức xúc về vấn đề này và mong muốn tìm ra câu trả lời và được giải đáp nhanh chóng, hãy cùng theo dõi bài viết để tìm ra nguyên nhân và các giải quyết nhanh nhất nhé

Tình trạng mạng Viettel hôm nay
Tình trạng mạng Viettel hôm nay

Tình trạng mạng Viettel hôm nay bị gì? mạng Viettel chập chờn, hướng dẫn cách khắc phục nhanh chóng có mạng trở lại để sử dụng và cách làm cho đường truyền hoạt động được nhanh và ổn định hơn

Tình trạng mạng Viettel hôm nay bị gì?

Không những người dùng mạng cáp quang Viettel theo mà ngay cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng cung cấp khác cũng cực kỳ quan tâm đến vấn đề này, trước khi đi vào hướng dẫn cách khắc phục thì chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết các vấn đề mà bạn đang gặp phải, từ đó bạn có thể hiểu hơn và dễ dàng khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng

Thường thì sẽ có 2 vấn đề chính như sau.

I. Mạng Viettel chậm hôm nay

Mạng Viettel chậm hôm nay
Mạng Viettel chậm hôm nay

Nếu bạn sử dụng và cảm thấy mạng viettel bị lỗi có thể tìm hiểu và khắc phục ngay các lỗi dưới đây.

  • Máy tính bị nhiễm virut

Với lỗi này khá đơn giản, bạn chỉ cần cài các phần mềm diệt virut để tiêu diệt, điều đó sẽ làm cho máy tính của bạn hoạt động được nhanh hơn, internet ổn định hơn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt Virut được ưa chuộng và giá thành cũng rất rẻ như BKAV, Kaspersky, Antivirut, Avast…

Ngoài ra còn một cách nhanh chóng là bạn chỉ cần cài lại win cho máy tính của bạn là sẽ ngay lập tức hết virut.

Tham khảo thêm: sự cố mạng FPT hôm nay nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng cung cấp này.

  • Đứt cáp quang biển AAG

Với lỗi này thì ngay lập tức sẽ làm cho đường truyền mạng Viettel chậm hôm nay nhất là các truy cập đi quốc tế, tuy nhiên vấn đề này hiện rất ít khi xảy ra, và nếu có xảy ra thì sẽ được thông báo rộng rãi trên thông tin đại chúng cũng như trên các trang báo lớn, bạn chỉ cần xem qua các tờ báo lớn như vnexpress, dân trí, hoặc  xem  tại  bài viết đứt cáp quang là ngay lập tức biết hôm nay có bị sự cố này không.

  • Quá nhiều người truy cập vào đường truyền của bạn để sử dụng

Nguyên nhân

Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho mạng Viettel bị chậm, đôi khi không phải do bạn chia sẻ cho quá nhiều người, mà chỉ cần chia sẻ cho từ 1 đến 2 người, từ những người đó chia sẻ cho rất nhiều người khác nữa khiến cho đường truyền của bạn bị lộ, nếu gói cước của bạn có dung lượng thấp thì chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được.

Mật khẩu của bạn để quá đơn giản khiến cho các phần mềm hack pass wifi dễ dàng tìm ra và phá mật khẩu của bạn

Khắc phục:

Rất đơn giản hãy xem bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel và tiến hành đổi ngay mật khẩu wifi của bạn để chấm dứt tình trạng dùng chùa này.

  • Thiết bị modem của bạn bị lỗi, hỏng.

Nếu thiết bị modem hoặc Switch của bạn sử dụng quá lâu thì sẽ bị nóng cũng như bộ nhớ đầy và không còn hoạt động tốt được nữa, lúc này bạn cần phải cho thiết bị được nghỉ ngơi khoảng 5 phút bằng cách ngắt kết nối nguồn điện tới modem, sẽ làm cho thiết bị của bạn không bị nóng nữa đồng thời giải tỏa được dung lượng bộ nhớ thiết bị và làm cho tốc độ internet của bạn nhanh trở lại, tuy rất đơn giản, nhưng hiệu quả sẽ đem lại cho bạn rất nhiều bất ngờ đấy.

  • Đường truyền đang được bảo trì

Các nhà mạng đều có lịch bảo trì đường truyền đường truyền định kỳ, điều này sẽ làm cho lỗi mạng Viettel hôm nay tạm thời, việc bảo trì đường truyền rất tốt về lâu dài sẽ làm cho dịch vụ của bạn được ổn định hơn, nếu mạng viettel của bạn chậm hôm nay còn các hôm khác vẫn sử dụng bình thường thì hãy kiên trì chờ đợi 1 2 hôm xem có cải thiện không nhé.

  • Mạng viettel yếu hôm nay dây tín hiệu bị gập

Dây tín hiệu bị gập thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đường truyền sẽ làm cho mạng Viettel yếu, thông thường lỗi này do vô tình trong quá trình thi công các dịch vụ khác, hoặc nhà nào đó sửa nhà, lắp các dịch vụ mới vô tình xảy ra, sẽ có 2 kiểu như sau:

Tham khảo thêm: Đăng ký Đăng ký 4G Viettel với nhiều gói cước ưu đãi đặc biệt

1.1 Dây lan kết nối máy tính hoặc đến Switch

Nếu do dây này thì bạn có thể tự kiểm tra và tiến hành thay dây mới bằng cách mua tại các cửa hàng máy tính để thay thế

2.1 Dây tín hiệu nhà mạng

Nếu là dây tín hiệu nhà mạng thì không còn cách nào khác là bạn cần phải liên hệ với nhà mạng để yêu cầu kiểm tra và khắc phục sự cố.

Tham khảo báo giá Wifi + Truyền hình FPT

Gói Internet Super 35(35 Mbps)
175.000 VNĐ
Trả sau từng tháng: hỗ trợ modem wifi thế hệ mới
Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước sử dụng thứ 13,14.
Khuyến mãi đặc biệt: Tặng modem wifi
Tư vấn qua Zalo
Gói Internet Super 80(80 Mbps)
195.000 VNĐ
Trả sau từng tháng: hỗ trợ modem wifi thế hệ mới
Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước sử dụng thứ 13,14.
Khuyến mãi đặc biệt: Tặng modem wifi
Tư vấn qua Zalo
Gói Internet Super 100(100 Mbps)
235.000 VNĐ
Trả sau từng tháng: hỗ trợ modem wifi thế hệ mới
Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước sử dụng thứ 13,14.
Khuyến mãi đặc biệt: Tặng modem wifi
Tư vấn qua Zalo

II. Mất mạng Viettel hôm nay

Nếu bạn đang bị mất mạng Viettel hôm nay thì cách nhanh nhất để sử lý là liên hệ với tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ sửa mạng, ngoài ra chúng ta không thể tự khắc phục được

Sự cố mạng Viettel hôm nay

Sự cố mạng Viettel hôm nay
Sự cố mạng Viettel hôm nay

Như trong bài viết đã đề cập thì việc sự cố mạng Viettel hôm nay có rất nhiều nguyên nhân mà bài viết đã liệt kê ở bên trên, có tình huống bạn sẽ có thể khắc phục được ngay nhưng cũng có sự cố bạn cần phải liên hệ trực tiếp với nhà mạng thì mới giải quyết được dứt điểm vấn đề.

Mạng Viettel gặp sự cố liên hệ ai?

Để được khắc phục nhanh chóng thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 18008198 và thực hiện theo phím điều hướng để gặp trực tiếp tổng đài viên, yêu cầu kiểm tra lại đường truyền, nhân viên sẽ kiểm tra nếu có thể khắc phục ngay thì sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn qua điện thoại hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp tại địa chỉ lắp đặt của bạn để sửa nhanh chóng.

Tham khảo thêm các gói cước internet FPT với chương trình miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi thế hệ mới nhất. hoặc liên hệ Hotline 0964.938.777 để được nhân viên tư vấn đầy đủ về các gói cước

Lỗi mạng Viettel hôm nay gọi có mất phí không?

Với đầu số 18008198 thì hoàn toàn miễn phí, vì vậy nếu bạn cần báo lỗi mạng Viettel thì có thể liên hệ bất cứ khi nào mà bạn muốn nhé.

Mạng Viettel đang bị gì? hỗ trợ nhanh không

Tùy theo lỗi mạng Viettel đang bị gì mà thời gian khắc phục sẽ khác nhau, thông thường thì từ 2 – 4 tiếng sau khi tiếp nhận yêu cầu sửa mạng của bạn thì nhân viên kỹ thuật sẽ sử lý xong, tuy nhiên nếu gặp phải các lỗi phức tạp thì thời gian sửa sẽ lâu hơn, còn nếu mạng viettel chập chờn thì bạn có thể áp dụng các cách hướng dẫn trên bài viết nhé.

Như vậy trong bài viết này https://fpthcm.com.vn/ đã phân tích cho bạn tình trạng mạng viettel hôm nay cũng như cách khắc phục và liên hệ nhanh chóng, từ đó bạn giúp bạn có những trải nghiệm internet tuyệt vời nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0936 888 321