Truyền hình FPT có xem được HBO và nhóm kênh nước ngoài không

Truyền hình internet FPT là một trong những dịch vụ có nội dung phong phú, với nhiều nhóm kênh đặc sắc được chọn lọc kĩ lưỡng trong và ngoài nước, và một trong những thắc mắc của khách hàng khi muốn đăng ký sử dụng đó là truyền hình FPT có xem được HBO và các nhóm kênh nước ngoài khác như, CNN, AXN, DISNEY, Discovery, FOX Sports …vv hay không, tất cả sẽ được giải đáp nhanh chóng trong bài viết này bạn nhé.

Truyền hình FPT có xem được HBO và nhóm kênh nước ngoài không
Truyền hình FPT có xem được HBO, CNN, AXN, DISNEY

Kênh HBO là gì?

Kênh HBO là một kênh truyền hình chất lượng, và được phân phối độc quyền của các hãng sản xuất phim nổi tiếng trên thế giới như Columbia Tristar, DreamWorks, Paramount Pictures, 20th Century Fox, Universal, Warner Bros, Walt Disney, và các hãng phân phối không thể không nhắc tới như Castle Rock, Franchise, Morgan Creek, New Line, Screen Gems, Studio Canal và Village Roadshow.

Với kênh truyền hình này để có thể xem được thì các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cần phải đàm phán cũng như mua bản quyền, chính vì vậy không phải dịch vụ truyền hình nào ở Việt Nam cũng có và có thể phát sóng được.

hbo
hbo

Truyền hình FPT có xem được HBO không?

Chính vì các nội dung cung cấp trên kênh HBO là rất chất lượng, người dùng có thể theo dõi các bộ phim bom tấn cực kỳ hấp dẫn của các nhà sản xuất nổi tiếng, nên khi đăng ký truyền hình thì nội dung kênh HBO có trong danh sách kênh hay không luôn được quan tâm cực lớn, hiểu được nhu cầu của khách hàng, truyền hình FPT có bản quyền và trong danh sách kênh có kênh HBO, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đăng ký sử dụng, để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Truyền hình FPT xem được các nhóm kênh nước ngoài nào?

Hiện nay trên các gói kênh truyền hình FPT cung cấp nhóm kênh nước ngoài cực kỳ chất lượng, bao gồm HBO, CNN, AXN, DISNEY, Discovery, FOX Sports….và rất nhiều các kênh khác, với các kênh này bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét, nội dung phong phú, để biết chính xác tất cả các kênh mà truyền hình FPT cung cấp bạn có thể xem tại bài viết ==> các kênh truyền hình FPT với đầy đủ nội dung chính xác.

Xem HBO và các nhóm kênh nước ngoài có mất thêm chi phí không

Hiện nay HBO và các nhóm kênh nước ngoài có trên truyền hình FPT đều nằm trong gói cơ bản bạn sẽ không mất thêm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng mà chỉ cần đóng cước sử dụng hàng tháng như bạn đăng ký trên hợp đồng ban đầu, chỉ có một số ít nhóm kênh đặc biệt thì bạn phải đăng ký thêm gói, tuy nhiên trong gói cơ bản thì danh sách các nhóm kênh nước ngoài theo https://fpthcm.com.vn/ thì đã hoàn toàn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của bạn.

HBO GO là gì?

HBO GO
HBO GO

Cái tên HBO GO hiện nay không còn xa lạ với người dùng tại Việt Nam. Chúng ta có thể hiểu HBO GO là một dịch vụ truyền hình online, khi sở hữu dịch vụ bạn có thể thoải mái xem không giới hạn thư viện nội dung của HBO, bao gồm tất cả các nội dung độc quyền do HBO sản xuất tại Mỹ và Châu Á, các phim bom tấn của Hollywood.

Ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Thái, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha.

Các kênh có trên HBO GO

Hiện nay trên HBO GO bạn sẽ theo dõi được 3 kênh chính như sau:

  1. HBO: là một kênh chiếu phim có bản quyền của các hãng phim và nhà sản xuất nổi tiếng, là một kênh truyền hình chất lượng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
  2. MAX by HBO: là một kênh có chiều hướng thiên về các thể loại phim hành động, gay cấn, khoa học giả tưởng
  3. RED by HBO: Là một kênh phim truyện châu á, ngoài ra kênh này còn đem đến cho bạn những tin tức giải trí và phỏng vấn các ngôi sao hàng đầu châu Á.

HBO GO được cung cấp tại đâu?

Hiện nay tại Việt Nam bạn có thể xem được HBO GO trên các thiết bị như sau:

  • Smart Phone: sử dụng hệ điều hành Android và IOS.
  • Smart TV: Smart TV của Samsung, LG, Sony, TCL,…
  • Máy tính: xem trên trình duyệt tại website fptplay.vn
  • Xem trên đầu thu truyền hình FPT Play Box  và FPT Box thông qua wifi

Lời kết:

HBO hay HBO GO là một trong những kênh truyền hình chất lượng, HBO và các nhóm kênh nước ngoài như CNN, AXN, DISNEY, Discovery..vvv đều có trên gói cơ bản của truyền hình FPT, bạn có thể lựa chọn và đăng ký sử dụng bất cứ khi nào muốn, và hoàn toàn yên tâm khi được FPT cam kết duy trì các kênh này.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền hình FPT hoặc đăng ký mới quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau.

Công ty cổ phần viễn thông FPT

Mobile: 0964.938.777

Website: https://fpthcm.com.vn/lap-mang-fpt/

Trụ sở: 17, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0936 888 321