Lắp truyền hình FPT biến tivi thường thành Smart tivi giá rẻ
Home / Truyền hình FPT

Truyền hình FPT

Truyền hình FPT là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng và phát triển truyền hình tương tác tại Việt Nam, với công nghệ mới nhất truyền hình cáp FPT mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét, không bị mờ, nhiễu, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn dễ dàng đăng ký sử dụng và tiết kiệm được chi phí hàng tháng một cách tốt nhất.

Truyền hình FPT
Truyền hình FPT

Truyền hình FPT sử dụng công nghệ IPTV giúp biến chiếc tivi thông thường của bạn trở thành smart tivi với tất cả các dịch vụ đều có bản quyền, xem Youtube, nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke, ngay trên tivi thường một cách dễ dàng.

Báo giá combo Internet và truyền hình FPT

Internet + Truyền Hình 35Mbps
215.000 VNĐ
Trả sau từng tháng: hỗ trợ modem wifi thế hệ mới
Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước sử dụng thứ 13,14.
Khuyến mãi đặc biệt: Tặng modem wifi Và Đầu Thu HD
Internet + Truyền Hình 80Mbps
235.000 VNĐ
Trả sau từng tháng: hỗ trợ modem wifi thế hệ mới
Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước sử dụng thứ 13,14.
Khuyến mãi đặc biệt: Tặng modem wifi Và Đầu Thu HD
Internet + Truyền Hình 100Mbps
330.000 VNĐ
Trả sau từng tháng: hỗ trợ modem wifi thế hệ mới
Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước sử dụng thứ 13,14.
Khuyến mãi đặc biệt: Tặng modem wifi Và Đầu Thu HD

Bảng báo giá trên bao gồm combo internet và truyền hình FPT chính vì vậy bạn sẽ được sử dụng 2 dịch vụ trên một đường truyền, với trọn gói hàng tháng rẻ hơn, tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Được giải mã tín hiệu từ internet FPT sang và được cung cấp một giải băng thông riêng, sẽ giúp cho dịch vụ của bạn sử dụng được ổn định hơn, và khi sử dụng song song 2 dịch vụ cùng một lúc sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của nhau.

Khuyến mãi đăng ký truyền hình FPT

Khi đăng ký truyền hình FPT bạn sẽ được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi bao gồm cả lắp đặt mạng FPT và truyền hình, với nhiều hỗ trợ tốt nhất về chi phí ban đầu cũng như đường dây và thiết bị.

 • Miễn phí lắp đặt Internet + Truyền hình.
 • Miễn phí modem wifi 4 cổng 2 băng tần, chuẩn AC phát sóng khỏe, xuyên tường mạnh.
 • Miễn phí đầu thu truyền hình FPT TV 4k.
 • Trả trước 6 tháng: Tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: Tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 13,14.

Ngoài ra truyền hình cáp FPT còn cung cấp thêm các hình thức thanh toán trả sau từng tháng hoặc trả trước 3 tháng khi quý khách hàng có nhu cầu.

Gói truyền hình FPT có thể tích hợp thêm

Gói MAXY truyền hình FPT

Gói MAXY truyền hình FPT
Gói MAXY truyền hình FPT
 • Với 200 kênh truyền hình chọn lọc trong và ngoài nước, bao gồm cả nhóm kênh quốc tế HBO, CNN, AXN, DISNEY, CINEMAX…vv
 • Trên 70 kênh chất lượng HD
 • Giá chỉ từ 85.000 VNĐ/tháng

Gói đặc sắc FPT

Gói đặc sắc FPT
Gói đặc sắc FPT
 • Mở rộng thêm 16 kênh truyền hình hấp dẫn

Gói K+ HD FPT

Gói K+ HD FPT
Gói kênh K+ FPT
 • Dễ dàng tích hợp thêm 4 kênh K+ HD bao gồm: (K+1 HD, K+ NS HD, K+ PM HD và K+ PC HD
 • Dễ dàng theo dõi các giải bóng đá hàng đầu thế giới
 • Giá 140.000 VNĐ/Tháng

Gói DANET FPT

Gói DANET FPT
Gói DANET FPT
 • Tự lựa chọn xem hàng ngàn phim bom tấn hay nhất của Hollywood, Việt Nam và thế giới, xem không giới hạn, và được cập nhật thường xuyên
 • Danet Miễn phí (Danet Go): gói miễn phí
 • Danet Phim gói (Danet Buffetcine): gói xem phim cả tháng chỉ 50.000 VND/ tháng.
 • Danet Thuê phim (Danet Cineplet): gói thuê từng phim chỉ từ 12.000 VND/ phim.

Gói GALAXY PLAY FPT

Gói GALAXY PLAY FPT
Gói GALAXY PLAY FPT
 • Cung cấp rất nhiều phim có bản quyền chiếu rạp quốc tế và Việt Nam, với rất nhiều phim và liên tục được cập nhật các phim mới hàng ngày.
 • Hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt
 • Phim Gói: xem cả tháng chỉ từ 30.000 VND/ tháng.

Các dịch vụ truyền hình FPT cung cấp

 • Truyền hình xem lại: Bạn có thể xem lại các chương trình đã phát mà bạn bỏ lỡ trong vòng 24 – 48h.
 • Giám sát trẻ em: Giúp bạn dễ dàng quản lý và thiết lập nội dung xem, thời gian xem của trẻ nhỏ thông qua mật khẩu mà bạn cài đặt.
 • Điều khiển bằng giọng nói: Giúp bạn điều khiển FPT truyền hình bằng giọng nói một cách nhanh chóng, mà không cần phải thao tác nhiều.
 • Tùy chỉnh ngôn ngữ: Giúp người dùng dễ dàng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ ban đầu của một số kênh truyền hình quốc tế
 • Lịch phát sóng các kênh: Cho phép bạn xem lịch phát sóng của một số kênh truyền hình, ngoài ra bạn còn có thể hẹn giờ các chương trình mà bạn muốn xem , hệ thống sẽ thông báo cho bạn khi chuẩn bị đến giờ phát sóng chương trình đó.
 • Lưu kênh truyền hình yêu thích: Giúp bạn thoải mái lưu các kênh FPT TV hay các chương trình bạn yêu thích để tiện theo dõi

Ứng dụng trên truyền hình cáp FPT.

 • Ứng dụng Phim Truyện.

Với ứng dụng phim truyện truyền hình FPT bạn sẽ thoải mái theo dõi hàng nghìn bộ phim điện ảnh hấp dẫn được chọn lọc kĩ lưỡng trong và ngoài nước, liên tục được cập nhật các phim mới hàng ngày với nhiều ngôn ngữ, phụ đề và thuyết minh phong phú.

Với rất nhiều thể loại và được FPT TV sắp xếp theo các danh mục như: Mới nhất, Nên xem, Sắp chiếu, Xem Nhiều, Kinh dị, Tâm lý, Hành động, Hoạt hình, Tài liệu, Bộ Việt Nam, Bộ Hàn Quốc,  Bộ Âu Mỹ, Bộ Hoa ngữ, và rất nhiều thể loại khác, giúp bạn có thể chọn được các bộ phim mà mình yêu thích một cách dễ dàng nhất.

 • Ứng dụng Thể Thao.

Với gói cước truyền hình FPT thì tại ứng dụng thể thao là nơi luôn cập nhật các tin tức mới nhất của các trận đấu đỉnh cao trên thế giới và Việt Nam, với nhiều bộ môn thể thao hấp dẫn.

Ngoài các bản tin về Bóng Đá, Bản tin, Tạp chí chuyên đề, Tennis, thể thao tổng hợp thì bạn còn có thể xem các video tập luyện về thể dục, thể hình, các bài tập làm đẹp tốt nhất.

 • Ứng dụng Giải Trí.

Nhằm giúp bạn có thể giải trí tốt nhất thì trong ứng dụng giải trí truyền hình FPT sẽ chọn lọc và cung cấp cho bạn các nội dung về ca nhạc, TV show, hài kịch, sân khấu, các nội dung này sẽ liên tục được update mới hàng ngày

 • Ứng dụng Thiếu Nhi.

Với mong muốn các bạn thiếu nhi có thể xem được các chương trình chọn lọc, bổ ích, và được kiểm duyệt tốt nhất, thì tại ứng dụng thiếu nhi trên truyền hình FPT cung cấp các nội dung về giáo dục, hoạt hình, ca nhạc vui nhộn, kể chuyện, các bài học tiếng Anh bổ ích cho các bé, được thuyết minh tiếng Việt, sẽ đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho các bé, và phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung.

 • Ứng dụng Trực Tiếp.

Tại ứng dụng Trực tiếp truyền hình FPT sẽ cung cấp cho bạn các sự kiện về giải trí, thể thao,hấp dẫn trong và ngoài nước, đa dạng về nội dung bao gồm trực tiếp bóng đá, liveshow ca nhạc, thời trang…vvv.

Danh sách kênh truyền hình internet FPT

Hiện nay trên truyền hình FPT cung cấp trên 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, bao gồm các các nhóm kênh nước ngoài hấp dẫn như HBO, CNN, AXN, DISNEY, CINEMAX…vv, trong đó có rất nhiều kênh HD, với chất lượng hình ảnh sắc nét, không bị giật lag, mờ, nhiễu

Ngoài ra nếu bạn muốn xem nhiều kênh truyền hình hơn thì có thể đăng ký thêm các gói cước đi kèm như ở trên

Để biết chính xác các kênh bạn vui lòng xem tại danh sách kênh truyền hình FPT để biết chính xác số lượng kênh cũng như nội dung mà bạn yêu thích.

Nên lắp FPT truyền hình không?

FPT truyền hình hay truyền hình FPT là một trong những cụm từ được nhiều người nhắc đến và quan tâm nhất trong thời gian qua, nhờ vào nhiều tính năng hấp dẫn, nội dung phong phú, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, và có những phút giây giải trí tuyệt vời bên bạn bè và người thân.

 • Chất lượng hình ảnh sắc nét, không mờ nhiễu.
 • Không bị ảnh hưởng khi thời tiết xấu
 • Nội dung được chọn lọc kĩ lưỡng, phong phú.
 • Nhiều dịch vụ mà các truyền hình thông thường không có được
 • Biến chiếc tivi thông thường thành smart tivi nhanh chóng
 • Giá cước hàng tháng rẻ, dễ dàng lắp đặt.

Hiện nay FPT đang cung cấp 2 dịch vụ chính đó là truyền hình giả tiền và đầu thu FPT Play Box sử dụng bằng wifi của tất cả các nhà mạng, có thể di chuyển đi khắp mọi nơi, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với mình nhất.

FPT TV mới lạ mỗi ngày

Truyền hình FPT là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình công nghệ IPTV, thông qua internet lớn nhất tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng không chỉ là xem truyền hình mà bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất sau mỗi ngày làm việc, FPT TV không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, tích hợp thêm các công nghệ tiên tiến nhất, mà đến cho bạn một dịch vụ ngày càng phong phú và bổ ích hơn.

Lắp truyền hình FPT có nhanh không

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm, cũng như có trách nhiệm với công việc, với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng có dịch vụ để sử dụng nhất, với truyền hình internet FPT khi đăng ký bạn sẽ được triển khai dịch vụ nhanh chóng, thông thường thời gian triển khai sẽ từ 24 – 48h. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Truyền hình HD FPT
Truyền hình HD FPT

Truyền hình HD FPT có thể lắp đặt được ở đâu.

Hiện nay truyền hình HD FPT có thể triển khai trên 60 tỉnh thành trên toàn quốc, vì vậy tỉ lệ bạn có thể đăng ký và lắp đặt thành công là rất cao, để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn về dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Công ty cổ phần Viễn Thông FPT

Lắp đặt truyền hình FPT trên toàn quốc

Hotline: 0964.938.7770908.502.678

Website: https://fpthcm.com.vn/

Back
Gọi điện thoại
Chat trực tuyến